Biến khăn len thành áo choàng trẻ trung, thanh lịch

Mùa lạnh về, xu hướng biến khăn len thành áo choàng được các nàng yêu thích hơn bao giờ hết vì vừa giữ ấm lại trông thanh lịch, thời trang hơn. Khám phá ngay!

Thời trang dịp thu – đông luôn là đề tài bàn tán sôi động trên các diễn đàn. “Trend” biến áo len thành khăn choàng cũng rất được các nàng hưởng ứng vì ngoài giữ ấm mà chúng còn tạo vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch, thích hợp cho cả dạo phố hay diện ở môi trường công sở. Cùng Bách hoá XANH khám phá 4 công thức biến áo len thành khăn quàng cổ độc đáo nhé!

1 Áo ba lỗ hoặc áo thun đơn giản phối cùng áo len choàng vai

Áo len là món đồ không thể thiếu dịp thu – đông để giữ ấm. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn cho trang phục, bạn có thể choàng áo len nhẹ trên vai, kết hợp cùng một chiếc áo ba lỗ hay áo thun đơn giản, vừa tinh tế lại thời trang.

Áo ba lỗ hoặc áo thun đơn giản phối cùng áo len choàng vaiÁo ba lỗ hoặc áo thun đơn giản phối cùng áo len choàng vai

2 Kết hợp áo sơ mi với khăn quàng áo len

Kết hợp áo sơ mi với khăn quàng áo len được xem là công thức bất bại, outfit kinh điển vì dù chỉ là những món đồ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ ngoài sang trọng và thời trang. Sơ mi đơn giản, lịch thiệp có thể dùng trong những dịp quan trong hay dạo phố cùng bạn bè, thêm chiếc áo len choàng vai hững hờ tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái, thân mật.

Kết hợp áo sơ mi với khăn quàng áo lenKết hợp áo sơ mi với khăn quàng áo len

3 Áo len choàng vai cùng áo khoác

Khi lựa chọn trang phục, đôi khi chúng ta cảm thấy thiếu một chút gì đó, nhưng lại không muốn sử dụng quá nhiều phụ kiện. Trong trường hợp này, một gợi ý thú vị là hãy thử “vắt” một chiếc áo len dày lên vai. Cách phối đồ này sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch. Khi mở áo khoác, bạn sẽ tạo ra một lớp áo phụ, ngay lập tức thu hút sự chú ý khi sải bước trên phố.

Áo len choàng vai cùng áo khoácÁo len choàng vai cùng áo khoác

4 Áo len xếp lớp

Mùa Thu-Đông là thời điểm lý tưởng để diện những chiếc áo len ấm áp. Tuy nhiên, nếu chỉ mặc một chiếc áo len thì có lẽ sẽ không đủ ấm áp cho những ngày rét khắc nghiệt hoặc đơn giản là một tạo điểm nhấn cho outfit. Vậy thì, hãy thử kết hợp thêm một chiếc áo len nữa bên ngoài choàng lên vai hay quấn quanh cổ. Đây là một xu hướng thời trang cổ điển và thanh lịch mà các fashionista đình đám rất ưa chuộng.

Áo len xếp lớpÁo len xếp lớp

Vừa rồi là một số công thức biến áo len thành khăn quàng cổ mà Bách hoá XANH đã tổng hợp. Thử ngay những thứ tươi mới, phá cách để cuộc sống nhiều màu sắc hơn bạn nhé!

Mua nước xả vải tại Bách hóa XANH để quần áo luôn thơm tho: